0965.215.967

CTY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP THL VIỆT NAM
  • Nền trang con

Hotline hỗ trợ

support online
Chào mừng đến với THL VIỆT NAM
thl.cokhicongnghiep@gmail.com
0965.215.967

Sự thịnh hành của nhông xích trong lĩnh vực sản xuất

Sự thịnh hành của nhông xích trong lĩnh vực sản xuất

Cập nhật: 06-08-2018 02:48:48 | Tin chuyên ngành | Lượt xem: 1110

Hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy nhé!

1. Chất liệu chế tạo nhông xích:

Các model nhông xích THL  được làm bằng thép C45. Đây là vật liệu có độ bền cực cao, chống ăn mòn cực tốt và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt là, với khả năng chịu nhiệt cực cao thì đây là một trong những lý do khiến vật liệu này xuất hiện trong hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu. Cụ thể là, chất liệu thép chống gỉ có khả năng chịu nhiệt lên đến 925°C và có khả năng chống ăn mòn cực tốt khi tiếp xúc với các loại hoá chất hay chịu ma sát khá là tốt trong quá trình làm việc hoạt động  vệ sinh thì việc tiếp xúc với các loại hóa chất, các momen lực và tải trọng của các thiết bị là vấn đề thường xuyên xảy ra. Như vậy, nhông xích của  THL là sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm của vật liệu thép chống gỉ.

2. Nhông xích  THL đa dạng kích thước kiểu dáng

Bên cạnh chất liệu tuyệt hảo thì thêm vào đó, nhông xíchTHL  còn có đầy đủ các loại kiểu dáng  với nhiều kích thước khác nhau để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách. Thêm vào đó, nhông xích THL được thiết kế rất tinh tế với nhiều kiểu dáng và nhiều mức giá nhằm đưa đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp cho mọi gia đình.

3. Công nghệ chế tạo nhông xích Thiết kế ưu việt

Nhông xích THL có thiết kế vô cùng bắt mắt với chất thép đẹp luôn sáng bóng có thể làm chiều lòng đến cả các khách hàng khó tính. Thêm vào đó, kiểu dáng và thiết kế rất đơn giản, hiện đại mang nét tinh tế bền bỉ cho sản phẩm để lắp đặt vào các thiết bị như băng tải truyền hay các loại máy móc công nghiệp khác. Hơn nữa, sự tích hợp các tính năng chốn mòn và chống mỏi sẽ tạo cho người dùng giác hài lòng và sự thoải mái khi sử dụng.

4. Thiết kế nhông xích tinh tế từng chi tiết răng giúp máy móc hoạt động trơn chu.

Hi vọng rằng, sau bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm chậu nhông xích THL. Để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với thiết kế, nhu cầu sản xuất, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Ngoài nhông xích THL còn phân phối các sản phẩm linh kiện cơ khí khác như xích công nghiệp , bánh răng, băng tải xích công nghiệp

Nhông xích mang thương hiệu THL đã và đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn quốc.

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ COKHICONGNGHIEPTHL.COM - Designed by VinaWeb